Ban Đối ngoại Trung ương khảo sát các điểm du lịch tại huyện Cái Bè

Ban Đối ngoại Trung ương khảo sát các điểm du lịch tại huyện Cái Bè

Sáng 11-7, Đoàn công tác Ban Đối ngoại Trung ương do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát một số điểm du lịch tại huyện Cái Bè. Đoàn công tác đi thuyền đi trên sông Tiền. Đoàn công tác đi thuyền trên sông Tiền.

Đoàn công tác đã đi thuyền trên sông Tiền, ghé thăm chợ nổi Cái Bè và Làng cổ Đông Hòa Hiệp. Tại các nơi đến, Đoàn công tác được giới thiệu về thế mạnh du lịch tại địa phương.

Theo đó, chợ nổi Cái Bè là nét văn hóa lâu đời mà địa phương còn lưu giữ cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Làng cổ Đông Hòa Hiệp cũng là địa điểm du lịch văn hóa nổi tiếng của địa phương với nhiều ngôi nhà cổ, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến nhà cổ của ông Kiệt và ông Ba Đức.

Đoàn công tác tham quan nhà cổ của ông Kiệt. Đoàn công tác tham quan nhà cổ của ông Kiệt.

Trước đó, vào chiều 10-7, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan về hoạt động đối ngoại của tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua.Trưởng Ban Đối ngoại Trung Hoàng Bình Quân tặng quà lưu niệm cho nhà cổ ông Ba Đức. Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân tặng quà lưu niệm cho nhà cổ ông Ba Đức.
 

M. THÀNH

Bởi – Báo Ấp Bắc