Bí thư huyện ủy Cái Bè trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Bí thư huyện ủy Cái Bè trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

(THTG) Ngày 07-7, ông Trần Thanh Nguyên – Bí thư huyện ủy Cái Bè đã đến thăm và trực tiếp trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Văn Lâm (tên thường gọi Huỳnh Quang Trứ), hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè.

 vlcsnap-2020-07-07-15h33m19s589

vlcsnap-2020-07-07-15h32m01s723

Không khí ấm áp nhưng không kém phần trang nghiêm trong buổi  trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Văn Lâm, huyện Cái Bè. Ảnh: Quốc Dũng

Ông Huỳnh Văn Lâm, sinh năm 1924, hiện cư trú tại ấp 1, xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, vào Đảng tháng 12/1946, chính thức 12/1947. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, ông luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, cũng như trong quá trình xây dựng quê hương, đất nước.

Để ghi công lao đóng góp của ông Huỳnh Văn Lâm, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao cho ông ngày hôm nay là sự đánh dấu một bước ngoặc lớn trong suốt hành trình phấn đấu, học tập và rèn luyện của ông Huỳnh Văn Lâm, đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào của gia đình và Đảng bộ xã Tân Hưng.

Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng, ông Trần Thanh Nguyên – Bí thư huyện ủy Cái Bè đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn trước những công lao cống hiến của ông Huỳnh Văn Lâm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                 Quốc Dũng