Chill Deck Coffee quán cà phê style bờ biển Thailand

0
123
Mình xin review chân thật nhất về Chill Deck Coffee quán cà phê style bờ biển Thailand vừa mở được 8 ngày mà một số bạn review sai địa chỉ :))

Mình xin review chân thật nhất về Chill Deck Coffee quán cà phê style bờ biển Thailand vừa mở được 8 ngày mà một số bạn review sai địa chỉ )
Địa chỉ đúng: số 1 Xa Lộ Hà Nội p. Thảo Điền Quận 2, HCM.
Về không gian: 9/10 điểm
9 điểm cho thiết kế bụi bụi hoà hợp thiên nhiên, decor bàn ghế rất thông minh, thân thiện với môi trường của quán khiến mình ấn tượng, style đúng kiểu bờ biển. Khu vực deck (sàn-xà lan) mình nghĩ nó đẹp khi lên ảnh còn ở ngoài thì tone màu hơi sến tí.
Điểm trừ duy nhất mà mình không thích mặc dù nơi này lên hình lung linh thật nhưng mà ngồi ở mé sông Sài Gòn mình có cảm giác hơi ớn ớn vì còn rậm và ở dưới còn lục bình nhiều, lâu lâu có chút rác; hơn nữa diện tích deck (sàn hay xà lan) của quán lấn sông có vẻ như chưa hợp lý lắm.
☄️Về thức uống: 5/10
Mình đi 2 người gọi trà dâu ổi hồng mật ong hữu cơ…. với trà lài… mật ong hữu cơ (tên dài quá mình không nhớ hết). Là một người thưởng thức khá nhiều loại trà và từng thử quá rất rất nhiều nước uống nhiệt đới khác nhau mình cảm thấy 2 loại nước này ở đây chưa có gì đặc sắc. Thực đơn quán dao động từ 30 – khoảng 70 nghìn.
Phục vụ: 9/10 nhân viên nhiệt tình, quan tâm khách.
Thời điểm thích hợp để checkin: 16h30-18h ngắm “quàng hôn Saigon” đẹp mê ly, đi sớm có khi nắng và nóng lắm ạ. Nhưng vì là mùa nóng nên mặt trời lặn càng đẹp nha.
☄️ Vào ngày đầu quán khá đông, đến thì bạn đến bàn oder nước và nhớ dặn nhân viên là “mình muốn ngồi ngoài deck” để khi có chỗ nhân viên sẽ chủ động gọi bạn. Ngoài ra nơi này còn có bãi biển mini quán design: không có hình do mình quên chụp ó )
Mấy bạn đừng lộn Chill deck qua The deck nha vì hai nơi này khác nhau đó.

Nguồn: Bảo Ngọc Trân | Via: mammamsaigon
#toilanguoisaigon
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here