Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thăm và tặng quà công nhân bị tai na.n lao động

(THTG) Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, ngày 09/5, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân bị tai na.n lao động ở thị xã Gò Công, huyện Gò Công Tây và huyện Châu Thành.

Tại xã Tân Trung, Thị xã Gò Công, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho ông Đặng Phúc Nhiên, trước đây là công nhân làm việc tại công ty xây lắp Gò Công Đông và đã bị tai na.n lao động trên 30 năm. Tại xã Bình Nhì của huyện Gò Công Tây, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho anh Lý Thanh Hồng, khi còn làm việc tại công ty nông sản thực phẩm Tiền Giang ở xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè đã bị tai na.n lao động nặng, đi lại khó khăn từ năm 2012 đến nay.

vlcsnap-2019-05-10-08h56m36s940

vlcsnap-2019-05-10-08h57m30s610

vlcsnap-2019-05-10-08h58m03s390

Ông Lê Văn Hưởng –  Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi và động viên các công nhân bị tai na.n lao động. Ảnh: Công Luận

Riêng trường hợp của anh Nguyễn Ngọc Sơn ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, là công nhân làm việc tại công ty Việt Hoa, khu công nghiệp Tân Hương. Trong quá trình lao động, anh đã bị tai na.n lao động cắt đứt một cánh tay cách nay hơn 1 năm. Do phải nuôi cha đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Quân y 120, nên ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và đoàn công tác đã đến bệnh viện thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Ngọc Sơn.

Dù bị tai na.n lao động gần đây hoặc trước kia, tại các điểm đến, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã động viên tinh thần cho các công nhân tai na.n lao động, cố gắng vượt qua những khó khăn để hòa nhập với cộng đồng. Đồng cảm với những hoàn cảnh công nhân bị tai na.n lao động, ngoài phần quà của Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang, ông Lê Văn Hưởng cũng đã trao tặng thêm các phần quà của cá nhân cho các công nhân bị tai na.n lao động.

Công Luận

Bởi THTG