Công an Tiền Giang tạm giữ đối tượng giả danh công an để lừa đảo

Công an Tiền Giang tạm giữ đối tượng giả danh công an để lừa đảo

(THTG) Qua tin tố giác của người dân về một đối tượng nghi giả danh công an để lừa đảo trên địa bàn các huyện: Cái Bè, Cai Lậy và thị xã Cai Lậy, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã vào cuộc xác minh, điều tra.

Qua theo dõi trinh sát, lúc 9 giờ 20 phút ngày 4/11, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an thị xã Cai Lậy tiến hành làm việc với đối tượng Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1997, ngụ ấp Quí Thạnh, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy.

Công an Tiền Giang tạm giữ đối tượng giả danh công an để lừa đảo

vlcsnap-2022-11-05-09h33m15s063.png

Đối tượng Nguyễn Văn Chiến tại cơ quan điều tra. 

Tại cơ quan Công an,  Nguyễn Văn Chiến khai: vào khoảng đầu tháng 10/2022, Chiến liên hệ với một số đối tượng thường đánh bạc trên địa bàn các huyện: Cái Bè, Cai Lậy, thị xã Cai Lậy và tự xưng là cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh. Chiến gợi ý các đối tượng phải mời Chiến “ăn nhậu” sau khi tổ chức đánh bạc. Đã có 02 đối tượng tại huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy đã dẫn Chiến đi nhậu vài lần và cho Chiến một con gà.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ tang vật là một xe mô tô, và 02 điện thoại di động, đồng thời tiến hành làm việc các đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Tin và ảnh: Trọng Tín