Công an tỉnh Tiền Giang và Báo Thanh Niên tặng 7.000 phần quà cho người về quê

Chi đoàn, Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang và phóng viên Báo Thanh Niên thường trú tại Tiền Giang đã trao hơn 7.000 phần quà cho người về quê và người đang bị kẹt lại trong nhà trọ tại tỉnh này.

Từ ngày 5 – 7.10, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang cùng phóng viên Báo Thanh Niên thường trú tại Tiền Giang tổ chức trao hơn 7.000 phần quà cho người dân về quê Tiền Giang, người dân các tỉnh miền Tây về ngang Tiền Giang qua QL1 (từ hướng tỉnh Long An) và 90 người đang bị kẹt lại trong phòng trọ ở tỉnh Tiền Giang.


Hội phụ nữ Công an tỉnh Tiền Giang tham gia đồng hành cùng người dân về quê miền Tây BẮC BÌNH

Phần quà dành cho người đi đường gồm bánh, sữa và nước suối; phần quà cho công nhân trong nhà trọ có kèm theo 100.000 đồng. Tổng kinh phí cho chương trình này 110 triệu đồng, do cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang đóng góp và cùng với phóng viên Báo Thanh Niên thường trú tại Tiền Giang vận động từ nhà hảo tâm tại tỉnh này.


Phóng viên Bắc Bình – Báo Thanh Niên (bìa phải) mang quà của Công an tỉnh Tiền Giang kèm tiền mặt tặng cho 90 người bị kẹt trong phòng trọ ở xã Tân Hương, H.Châu Thành và xã Tân Lập 1, H.Tân Phước,Tiền Giang ẢNH: T.T

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang, từ ngày 1 – 7.10, Trạm kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến QL1, thuộc xã Tân Hương, H.Châu Thành, Tiền Giang, đã tiếp nhận gần 4.500 người dân về quê Tiền Giang và hàng chục ngàn người dân di chuyển bằng xe máy “quá cảnh” qua Tiền Giang để về quê miền Tây.

Ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên, dọc theo tuyến QL1 qua tỉnh Tiền Giang (khoảng 70 km) đã có đến hàng chục nhà hảo tâm tặng thức ăn, nước uống, lộ phí cho người lao động miền Tây về quê trong tuần qua.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-an-tinh-tien-giang-va-bao-thanh-nien-tang-7-000-phan-qua-cho-nguoi-ve-que-post1387870.html