Công an TX Cai Lậy khởi tố 4 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Công an TX Cai Lậy khởi tố 4 đối tượng gây rối trật tự công cộng

(THTG) Công an TX Cai Lậy tỉnh Tiền Giang vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn. 4 đối tượng gồm: Mai Chí Hiếu, ngụ xã Mỹ Phước Tây; Lê Minh Phận, ngụ xã Mỹ Hạnh Trung; Võ Văn Lộ và Đặng Ngọc Thạch, cùng ngụ xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy.

Công an TX Cai Lậy khởi tố 4 đối tượng gây rối trật tự công cộng

4 đối tượng Hiếu, Phận, Lộ và  Thạch tại cơ quan Công an. Ảnh: Thanh Việt

Do có mâu thuẫn với một thanh niên ngụ xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè, nên trước đó, vào ngày 28/8, Mai Chí Hiếu cùng Phận, Thạch, Lộ và một số đối tượng khác điều khiển xe mô tô chạy thành nhóm, mang theo dao tự chế tìm người thanh niên trên để giải quyết mâu thuẫn. Vì không biết nhà của người cần tìm, nên các đối tượng nổi cơn tức giận, chạy lòng vòng trong khu dân cư của xã Mỹ Phước Tây kiếm chuyện để gây sự. Nhóm của Hiếu dừng lại đạp ngã cổng rào, dùng dao tự chế chém vỡ kính cửa nhà 1 hộ dân tại đây. Sau khi gây sự, Thạch và Phận mang hung khí đến nhà Phận ở xã Mỹ Hạnh Trung để cất giấu.

Nhận được tin báo của quần chúng, Công an thị xã Cai Lậy đã tiến hành xác minh. Sau khi điều tra, làm rõ, Công an thị xã Cai Lậy đã khởi tố, bắt tạm giam 04 đối tượng, thu giữ nhiều hung khí, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Hồ Sương