23.1 C
My Tho
Thứ Tư, 8 Tháng Hai, 2023
Người dân nhộn nhịp du Xuân ở Quảng Trường

Người dân nhộn nhịp du Xuân ở Quảng Trường

(THTG) Những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, Quảng trường Hùng Vương tỉnh Tiền Giang khoác lên mình chiếc áo hoa tuyệt đẹp, thu hút đông đảo người dân từ khắp nơi trong và ngoài tỉnh đến tham quan, du xuân, thưởng ngoạn.

Nhà vườn trồng sầu riêng đón Tết ngọt ngào hương vị

Nhà vườn trồng sầu riêng đón Tết ngọt ngào hương vị

Trái sầu riêng được mệnh danh là “vua” trong các loại trái cây đặc sản ở tỉnh Tiền Giang. Từ khi xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, loại trái cây này ngày càng hút hàng, tăng giá, nhà vườn có nguồn thu nhập cao.

Góp yêu thương cho mùa xuân mới

Góp yêu thương cho mùa xuân mới

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, hoạt động hỗ trợ hộ nghèo vui xuân, đón tết ở huyện Cai Lậy ghi nhận những việc làm ý nghĩa để mọi nhà cùng đón năm mới đầm ấm, vui tươi.
Tiền Giang: Nhộn nhịp mua bán từ đường phố đến "chợ online"

Tiền Giang: Nhộn nhịp mua bán từ đường phố đến "chợ online"

Hàng hóa tết đang "tràn" ra phố để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Bên cạnh những địa điểm kinh doanh hàng tết quen thuộc, các "chợ online" thời điểm này cũng nhộn nhịp cảnh mua bán, chốt đơn.
Huyện Gò Công Tây: Kinh tế – xã hội khởi sắc với nhiều điểm sáng

Huyện Gò Công Tây: Kinh tế – xã hội khởi sắc với nhiều điểm...

Với sự nỗ lực vượt khó của cả hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội của huyện Gò Công Tây trong năm 2022 phục hồi nhanh, phát triển so cùng kỳ.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết và trao nhà tình nghĩa tại huyện Tân Phú Đông

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết và trao nhà tình nghĩa tại...

(THTG) Ngày 13-01, Đoàn công tác do ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Trung ương Đảng – Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, chúc tết và trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Tân Phú Đông. Tham dự cùng đoàn có ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Châu Thị Mỹ Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang.

Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giamg thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách

Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giamg thăm, chúc Tết các đơn vị và gia...

(THTG) Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Danh – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có người thân tử vong do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp.Mỹ Tho.

Chăm lo, bảo vệ tốt quyền và lợi ích đoàn viên

Chăm lo, bảo vệ tốt quyền và lợi ích đoàn viên

Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Huyện Cái Bè: Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2023

Huyện Cái Bè: Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã...

Một năm sau đại dịch Covid-19, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, thế nhưng bằng tinh thần đoàn kết, không ngại khó khăn, huyện Cái Bè đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra;
Tỉnh ủy Tiền Giang thăm, tặng quà và chúc Tết tại huyện Châu Thành

Tỉnh ủy Tiền Giang thăm, tặng quà và chúc Tết tại huyện Châu Thành

(THTG) Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, ngày 06-01, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Ngọc Trầm – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị, các gia đình chính sách và gia đình có người mất vì dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tỉnh ủy Tiền Giang thăm, tặng quà và chúc Tết tại huyện Châu Thành

PHỔ BIẾN