Đài PT&TH Tiền Giang làm việc với UBND huyện Tân Phước

Đài PT&TH Tiền Giang làm việc với UBND huyện Tân Phước

(THTG) Chiều ngày 27-9, Đài PT&TH Tiền Giang đã có buổi làm việc với UBND huyện Tân Phước và các đơn vị chức năng của huyện về việc hợp tác sản xuất chương trình và tăng cường công tác tuyên truyền trong năm 2023. Đồng chí Phan Thanh Dũ – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp và làm việc với đoàn.

01602667aef86aa633e9

Toàn cảnh buổi làm việc của Đài PT&TH Tiền Giang với UBND huyện Tân Phước

Những năm qua, Đài Truyền thanh Truyền hình của huyện, nay là Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện đã phối hợp với Đài PT&TH tỉnh thực hiện các chuyên trang, chuyên mục định kỳ phát trên 2 sóng phát thanh và truyền hình của tỉnh, qua đó tuyên truyền các chủ trương, chính sách cũng như tình hình phát triển kinh tế văn hóa xã hội địa phương một cách kịp thời nhanh chóng. Tuy nhiên, do nguồn lực và trang thiết bị còn khó khăn nên mức độ tuyên truyền chưa nhiều so với một số địa phương.

be80a97921e6e5b8bcf7

Ông Nguyễn Sĩ Hùng- Giám đốc Đài PT&TH Tiền Giang phát biểu tại buổi làm việc

Qua buổi làm việc, Đài PT&TH tỉnh Tiền Giang đề nghị huyện tăng cường phối hợp với Đài tỉnh để các hoạt động tuyên truyền được đẩy mạnh hơn trong năm 2023 bằng cách tăng số lượng chuyên trang, đồng thời thực hiện thêm 1 số thể loại như phóng sự, phim tài liệu, chương trình ca nhạc, qua đó tuyên truyền và quảng bá các tiềm năng thế mạnh của huyện Tân Phước, hướng đến việc xây dựng huyện Nông thôn mới trong thời gian tới.

UBND huyện Tân Phước thống nhất và giao cho Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh của huyện và các phòng chức năng có liên quan phối hợp để thực hiện thành công kế hoạch tuyên truyền trong năm 2023, đồng thời đề nghị Đài tỉnh quan tâm hỗ trợ để thông tin của huyện Tân Phước được quảng bá mạnh hơn nữa trong thời gian tới, nhất là trên lĩnh vực thu hút và phát triển du lịch.

Hữu Hạnh