Danh ca Phương Dung mong có con trai như Quách Thành Danh

Danh ca Phương Dung mong có con trai như Quách Thành Danh

Thích thú trước giọng hát của nam ca sĩ, danh ca “Nhạn trắng Gò Công” cho biết muốn nhận Quách Thành Danh làm truyền nhân.

Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 1 Trong đêm thi thứ 8 của Hãy nghe tôi hát phát sóng tối 25/4, các thí sinh thể hiện những bài hát gắn liền tên tuổi của Lưu Bích theo nhiều phong cách khác nhau. Tiếp tục phát huy phong cách trữ tình, Quách Thành Danh mang đến bài hit một thời Hiu hắt đời nhau. Phần biểu diễn của anh cũng tập trung vào giọng hát mà không đầu tư vào phần minh họa hoạt cảnh. Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 2 Ngoài ra, anh và Chi Dân còn hòa giọng trong bài hát Phượng yêu. Cả hai hóa thân thành những cậu học trò với những khoảnh khắc thơ mộng dưới mái trường. Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 3 Cả hai tiết mục của anh được khen ngợi hết lời. Theo Đức Huy, Quách Thành Danh có giọng trầm nhưng khi xuống những nốt thấp rất rõ lời và sáng, sắc nét. Với danh ca Phương Dung, bà bày tỏ sự tiếc nuối: “Cô có 6 người con trai và 2 cô con gái nhưng không có đứa con trai nào theo nghề. Nếu con là con trai của cô thì cô sẽ có một truyền nhân đúng nghĩa”. Nhận được tổng điểm cao nhất cho cả hai tiết mục giúp anh đạt giải nhất tuần.
Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 4 Trong phần thi đơn, Chi Dân thể hiện ca khúc Muộn. Khác với những đêm thi trước, lần này, anh không cần vũ đoàn mà hạn chế di chuyển, cùng hỗ trợ của màn hình led, khói lạnh… để thể hiện nội tâm giằng xé của bài hát. Lưu Bích nhận xét anh có giọng mạnh, cách hòa âm ca khúc linh hoạt và sinh động. Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 5 Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra với bài hát Đắng cay được hòa âm phối khí theo phong cách nhạc Trung đông. Đức Huy khen cô vừa hát vừa nhảy nhưng vẫn giữ nhịp tốt. Lưu Bích góp ý bà mẹ một con nên hát rõ lời. Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 6

Dương Ngọc Thái chọn nhạc xưa khác hẳn với sở trường. Anh hát ca khúc Dấu tình sầu khiến các giám khảo phải tranh cãi quyết liệt. Đức Huy nhận xét phần đầu khi hát với piano, anh hát mượt mà. Tuy nhiên khi đổi tiết tấu, tăng tempo theo phong cách jazz, thí sinh vẫn dàn trải. Lưu Bích lại cho rằng nhạc sĩ Đức Huy quá khó tính. Theo cô, phần đổi tiết tấu lẫn cách hát thể hiện rất rõ. Lập tức, Đức Huy “bật” lại rằng: “Tôi nghĩ khi em hát đúng tiết tấu thì giới trẻ hay giới già gì cũng thích chứ không riêng gì giới nào”.

Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 7 Bản song ca Xa em kỷ niệm của Nhật Kim Anh và Dương Ngọc Thái được dàn dựng theo cái kết bi thảm của chuyện tình tay ba trong bộ phim truyền hình Hong Kong Bến Thượng Hải. Dàn dựng được giám khảo khen hết lời, tuy nhiên phần song ca chưa mượt cũng như không có sự hòa quyện. Danh ca Phuong Dung mong co con trai nhu Quach Thanh Danh hinh anh 8 Nhận tổng điểm thấp nhất, Nhật Kim Anh sẽ cùng Hà Vân, Ngọc Liên tham gia vòng thi Lội ngược dòng để tranh suất cuối cùng dự đêm thi chung kết cùng Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân. Tập thi phát sóng vào 21h thứ hai (2/5) trên THVL1.

Bởi – Zing News