Đặt trước OPPO F9 nhận ngay sạc dự phòng siêu tốc

Chỉ sau 36 tiếng cho đặt hàng trước, cơn bão OPPO F9 đã nhận về hơn 13.000 máy với tỷ lệ đặt cọc chiếm 77% (khoảng 10.000 máy) tăng 70% so với người anh em F7 đang càng quét tất cả các siêu thị Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop .. và các đại lý ủy quyền của OPPO trên toàn Quốc.   Với mức giá cạnh tranh 7.690.000 và sở hữu những nâng cấp sáng giá so với người đàn anh mình là OPPO F7 như là màn hình giọt nước, mặt lưng 2 màu, sạc nhanh VOOC, camera kép 16 MP…  lànhữnglý do khiếnsốlượngđặt OPPO F9 tăngnhanhchóng.       Bộquàtặngcaocấpchươngtrìnhđặttrước OPPO F9. Bộ quà tặng cao cấp chương trình đặt trước OPPO F9.

Bên cạnh đó các hoạt động truyền thông đang diễn ra hết sức sôi nổi tại Tiền Giang và Bến Tre chào đón sự ra mắt của siêu phẩm OPPO F9 .

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ các chuỗi hệ thống Thế Giới Di Động ,Điện Máy Xanh ,  FPT ..và các đại lý ủy quyền của OPPO trên địa bàn tỉnh cũng đã hơn 500 khách hàng đã cọc sản phẩm OPPO F9 này và hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất trong những tháng cuối năm 2018.

Một số hoạt động chào đón sản phẩm mới tại khu vực TP. Mỹ Tho – Tiền Giang và TP. Bến Tre sáng ngày 16 – 17-8-2018.

Ngườibíẩnxuấthiệnthôngbáovềsảnphẩm F9 sắpramắt. Người bí ẩn xuất hiện thông báo về sản phẩm F9 sắp ra mắt.       Đây sẽ là một trong những sản phẩm đang được chờ đợi trên thị trường di động Việt Nam. OPPO F9 hứa hẹn sẽ khuấy động trong phân khúc tầm trung.   Tại Tiền Giang và Bến Tre, quí khách có thể đặt hàng sản phẩm tại tất cả các hệ thống siêu thị điện thoại như Thế giới di động,  Điện máy Xanh, FPT, Viettel store, Viễn Thông A, OPPOshop và các đại lý ủy quyền của OPPO.   Truy cập vào link: http://bit.ly/2vv1Nn8 đặt hàng ngay OPPO F9 và cócơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị.

Bởi – Báo Ấp Bắc