Dương vật suýt bị hoại tử vì đeo nhẫn

Dương vật suýt bị hoại tử vì đeo nhẫn

Người đàn ông 68 tuổi quê tỉnh Tiền Giang chỉ vì muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật, dẫn đến bị sưng to, bầm tím… suýt bị hoại tử.

Dương vật suýt bị hoại tử vì đeo nhẫn
Bác sĩ thăm khám và hỏi thăm sức khỏe của bệnh nhân đeo nhẫn vào dương vật – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 25-2, bác sĩ Võ Giáp Hùng – phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang – cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu và phẫu thuật kịp thời cho một bệnh nhân đeo nhẫn vào dương vật suýt bị hoại tử.

Theo bác sĩ Phạm Văn Bằng – phó trưởng khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, bệnh nhân M.V.T. (68 tuổi, ngụ xã Long Thuận, thị xã Gò Công) nhập viện trong tình trạng dương vật bị sưng to, bầm tím, gốc dương vật có rỉ chảy máu.

Bệnh nhân T. trình bày với các bác sĩ do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.
Tại đây, các bác sĩ sau khi hội chẩn đã quyết định phẫu thuật để cắt bỏ chiếc nhẫn giải phóng dương vật, vì nếu để lâu dương vật của bệnh nhân có nguy cơ bị hoại tử.

Sau khi cắt bỏ nhẫn, tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân đã ổn định, dương vật giảm đau hồng hào trở lại, tiểu thông.

Dự kiến sáng thứ hai (ngày 26-2) bệnh viện sẽ cho bệnh nhân T. xuất viện về nhà.

Cũng theo bác sĩ Bằng, hiện nay có một số bộ phận thanh thiếu niên, thậm chí có cả những người đã lớn tuổi, có biểu hiện muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ, thăng hoa khi quan hệ tình dục nên đã đeo nhẫn vào dương vật, cẩn bi… điều này là không nên vì không khéo sẽ làm nhiễm trùng, nguy cơ hoại tử rất cao.

Nguồn: https://tuoitre.vn/duong-vat-suyt-bi-hoai-tu-vi-deo-nhan-20230225130610353.htm