Hai học sinh về nhà sau nửa tháng 'mất tích'

Hai học sinh về nhà sau nửa tháng 'mất tích'

Bỏ học nên bị trường mời cha mẹ, Hùng bỏ nhà đi cùng cô em họ suốt nửa tháng. Đạp xe từ Bạc Liêu lên Tiền Giang, hai em được chủ quán giải khát cho tiền đi xe đò lên TP.HCM.

Chiều 27/10, gia đình chị Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi, ở phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã đón con gái Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi) và cháu họ Đào Hoàng Hùng (14 tuổi) về nhà. Nửa tháng trước, hai học sinh này dắt xe đạp ra khỏi nhà và gia đình mất liên lạc với các em từ đêm 13/10.

Trong đêm đó đến chiều 14/10, Hùng và Uyên đạp xe từ TP Bạc Liêu đến thị xã Cai Lậy (Tiền Giang). Khi cả hai vào một quán giải khát ven đường thì bà chủ hỏi thăm, cho 50.000 đồng rồi đón xe đò cho các em lên TP.HCM.

Tại Sài Gòn, Hùng với Uyên đạp xe đến nhà ông Nguyễn Văn Tấn (67 tuổi) ở quận 6. Người này là ông ngoại nuôi của Hùng.

Sau nửa tháng đi tìm, tối 26/10, cha dượng của Hùng phát hiện hai em xuất hiện tại nhà ông Tấn. Thông tin này được gia đình báo cho Công an tỉnh Bạc Liêu và lực lượng chức năng đã đưa ôtô lên TP.HCM đón Hùng, Uyên về nhà.

Theo Hùng, em bỏ nhà đi vì sợ bị gia đình la rầy do nghỉ học hai ngày, nên trường mời cha mẹ. Còn Uyên thì bị cha trách do ham chơi nên buồn và đi theo Hùng.

Hai hoc sinh ve nha sau nua thang 'mat tich' hinh anh 1 Phường 8 (màu đỏ) ở Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

Bởi – Zing News