Huyện Chợ Gạo có 30 cây xăng đồng loạt đóng cửa

Huyện Chợ Gạo có 30 cây xăng đồng loạt đóng cửa

(THTG) Để tìm hiểu nắm bắt những khó khăn cũng như kiểm tra việc kinh doanh xăng dầu, lãnh đạo UBND huyện, Đội quản lí thị trường số 4, Phòng kinh tế hạ tầng huyện Chợ Gạo đã đi thực tế kiểm tra.

Kết quả ghi nhận, toàn huyện Chợ Gạo có 62 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, đến ngày 14/11/2022, có 30 cửa hàng tạm ngưng kinh doanh do không nhận được nguồn cung từ đơn vị phân phối, 32 cửa hàng vẫn hoạt động bình thường.

vlcsnap-2022-11-15-16h27m05s160.png

Một cây xăng tạm thời dừng hoạt động do không có nguồn cung. Ảnh: Dân trí

Theo ghi nhận của phóng viên, trong sáng ngày 15/11/2022, một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn huyện Chợ Gạo vẫn tạm ngừng hoạt động do hết nguồn hàng, một số cây xăng chỉ bán cầm chừng do lượng hàng không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân… Chiều cùng ngày, do nguồn cung ứng đã có, một số cửa hàng bán lẻ đã hoạt động trở lại phục vụ doanh nghiệp và nhân dân.

Để đảm bảo nguồn xăng cung cấp kịp thời cho các doanh nghiệp, nhân dân, UBND huyện, các ngành chuyên môn có liên quan tiếp tục kiểm tra, nắm bắt thông tin để có hướng giải quyết kịp thời, tháo gỡ khó khăn, đảm bảo phục vụ người tiêu dùng.

Ngọc Duyên