Mekong Taste Thới Sơn đồng hành phát triển du lịch tỉnh Tiền Giang

Mekong Taste Thới Sơn đồng hành phát triển du lịch tỉnh Tiền Giang

Sáng 19-2, đoàn khảo sát của tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu làm việc, khảo sát Khu nghỉ dưỡng Mekong Taste (Cù lao Thới Sơn, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang)

Ông Nguyễn Văn Vĩnh (bên trái), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh khảo sát Khu nghỉ dưỡng Mekong Taste Thới Sơn.

Thực hiện chủ trương thích ứng linh hoạt và đón khách du lịch trở lại, tỉnh Tiền Giang quyết tâm khôi phục du lịch sinh thái sau thời gian dài ngủ đông do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, các cơ sở lưu trú, ẩm thực tiêu biểu trên địa bàn như Mekong Taste tích cực vào cuộc cùng tỉnh để đẩy mạnh du lịch tỉnh nhà, thu hút khách du lịch đến với Tiền Giang ngày càng đông đảo hơn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao Mekong Taste đã nỗ lực cho ra đời sản phẩm du lịch mới, độc đáo, tạo thêm điểm đến lý tưởng thu hút khách du lịch đến với vùng miền Tây sông nước, góp phần tạo thêm điểm nhấn để phát triển du lịch cho tỉnh Tiền Giang và ĐBSCL. Qua đó bày tỏ sự chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là Khu nghỉ dưỡng Mekong Taste do tình hình dịch, phải đóng cửa thời gian dài vừa mới mở trở lại. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng góp ý tới các đơn vị cần chỉnh trang, nhanh chóng triển khai lại các hoạt động, sẵn sàng đón du khách trong và ngoài nước đến Tiền Giang.

Đoàn khảo sát làm việc cùng đại diện quản lý tại Khu nghỉ dưỡng Mekong Taste Thới Sơn.

Mekong Taste với vị trí đắc địa bên bờ Sông Tiền, tại Trung tâm du lịch của Cù lao Thới Sơn – Mỹ Tho – Tiền Giang thuận lợi cho việc di chuyển bằng đường bộ và đường sông. Mekong Taste với mô hình hoạt động là Mini Resort, là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về Du lịch sinh thái và phá triển bền vững. Đây không chỉ là nơi ăn uống, nghỉ dưỡng đơn thuần, mà Mekong Taste mong muốn trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong việc kết nối, giao lưu văn hóa, quảng bá những nét đặc trưng về thiên nhiên, ẩm thực, con người Miền Tây nói chung và Cù lao Thới Sơn – Mỹ Tho nói riêng.

Khu nghỉ dưỡng Mekong Taste Thới Sơn vào buổi tối.

Mekong Taste có 02 sảnh lớn  với sức chứa 500 Khách, 05 “chòi” nhà sàn trên bờ sông Tiền, các phòng VIP, Bar Ven Sông, Khu bán hàng đặc sản Mekong, Khu Bungalow lưu trú. Qua nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm về ẩm thực Nam Bộ, trong đó ẩm thực Miền Tây Nam Bộ đóng vai trò cốt lõi, Mekong Taste hứa hẹn mang đến những nét đặc trưng, vừa thân quen, vừa đẳng cấp của những món ăn tưởng quá đỗi quen thuộc hàng ngày của người dân Nam Bộ.

Mekong Taste có vị trí đắc địa bên bờ Sông Tiền

Đến với Mekong Taste du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon , đậm chất Nam Bộ với khuôn viên sông nước hữu tình. Mà còn có thể nghỉ ngơi thư giãn bên không gian sông nước đậm chất dân dã. Cùng với đó là trải nghiệm các tour di lịch miệt vườn, sinh thái, các hoạt động teambuilding. Không chỉ vậy, Mekong Taste còn cung cấp các dịch vụ Sự kiện – Hội thảo phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp, nhóm bạn…

Với diện tích rộng rãi Mekong Taste còn cung cấp các dịch vụ Sự kiện – Hội thảo.

Nguồn kiemsat.vn