Nghi phạm mua bán ma tuý tử vong tại trụ sở công an do nhồi máu cơ tim

Nghi phạm mua bán ma tuý tử vong tại trụ sở công an do nhồi máu cơ tim

Cảnh sát cho biết nam thanh niên tại Tiền Giang sau khi bị bắt vì hành vi mua bán ma tuý đã tử vong tại trụ sở Công an huyện Tân Phú Đông do nhồi máu cơ tim.

Chiều 22/11, thông tin từ Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết Nguyễn Ngọc Nhân (29 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông), nghi phạm bị bắt vì hành vi Tàng trữ và Mua bán trái phép chất ma túy tử vong tại Công an huyện Tân Phú Đông là do nhồi máu cơ tim.

Theo thông tin ban đầu, tối 15/11, Nhân bị cảnh bắt quả tang khi đang có hành vi mua bán ma tuý trên địa bàn. Cảnh sát đã khám xét, thu giữ trên người nghi phạm một cục màu trắng (chưa rõ trọng lượng) nghi là ma tuý đá.

Sau khi kiểm tra nhanh cho kết quả Nhân dương tính với ma túy. Đến 17h ngày 16/11, cảnh sát phát hiện nam thanh niên này tử vong tại trụ sở Công an huyện Tân Phú Đông. 

Nghi pham mua ban ma tuy tu vong tai tru so cong an do nhoi mau co tim hinh anh 1 Vết bầm trên người nạn nhân. Ảnh: Minh Anh.

Công an huyện Tân Phú Đông đã báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, lập đoàn công tác khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo văn phòng cơ quan cảnh sát thụ lý, điều tra làm rõ vụ việc. Kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát cho biết: Khi nạn nhân tử vong, tại những chỗ thường xuyên xảy ra va chạm như cổ tay, cổ chân… do máu không lưu thông nên tạo ra các vết giống như vết bầm.

Còn ông Nguyễn Ngọc Tân (61 tuổi, cha ruột Nhân) cho hay con trai ông rời nhà từ chiều 15/11. Đến 2h sáng 17/11, gia đình được công an xã thông báo Nhân đang nằm ở bệnh viện huyện Tân Phú Đông. Khi gia đình đến nơi thì hay Nhân đã tử vong.

Trong lúc tẩm liệm, gia đình phát hiện trên cơ thể anh Nhân, nơi cổ tay, cổ chân và phía sau lưng có vết bầm tím, nên đề nghị cảnh sát điều tra làm rõ.

Bởi – Zing News