Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

(THTG) Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng vừa ký Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Lê Văn Hưởng – nguyên Phó Bí Thư tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang vì có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đó, tại quyết định số 241, ngày 22-3-2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tặng Huân chương lao động hạng Nhất cho ông Lê Văn Hưởng – nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang vì có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

An nong dien tai cai cb

Ông Lê Văn Hưởng – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. Ảnh: Lê Thi – Việt Bình

Ông Lê Văn Hưởng đã trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị khác nhau, song dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn có tinh thần trách nhiệm, cống hiến, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến được ứng dụng hiệu quả trong phạm vi toàn quốc. Với cương vị là Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2016 – 2021, đồng chí đã tập trung nghiên cứu các quy định, chính sách, thẩm quyền, trách nhiệm liên quan đến chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực hiện nhiệm vụ của các tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội trong tỉnh; các chủ trương, nghị quyết của Tỉnh uỷ và tình hình triển khai công tác tổ chức xây dựng đảng, phát triển kinh tế xã hội địa bàn tỉnh. Với tinh thần đổi mới, đột phá, quyết tâm và khát vọng, đồng chí đã có những đóng góp tiêu biểu, xuất sắc trong sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Tiền Giang nói riêng và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc nói chung.

Hữu Tâm