Nhà riêng phó công an xã bị dội bom xăng

Sáng 26/9, lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) xác nhận vụ việc nhà của ông Nguyễn Văn Sơn là phó công an xã Thân Cửu Nghĩa bị dội bom xăng là có thật.

Vụ việc có tính chất nghiêm trọng và hiện đang được công an huyện Châu Thành mở rộng điều tra.

Nha rieng pho cong an xa bi doi bom xang hinh anh 1 Ông Nguyễn Văn Hai chỉ nơi bọn côn đồ dội bom xăng vào làm bể gạch men ốp tường.

Khoảng 3h sáng ngày 25/9 có 4 người ở độ tuổi từ 18 đến 20 (trong đó có 3 người bịt khẩu trang) đi trên 2 xe máy mang theo 4 chai bom xăng “loại chai bia Sài Gòn bên trong chứa xăng” đến nhà riêng của ông Nguyễn Văn Sơn ở xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang).

Khi đến nơi, cả 4 cùng nhau dội 2 chai vào cửa trước nhà ông Sơn làm ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Tiếp đó có một người dội chai thứ 3 lên nóc nhà ông Sơn nhưng may mắn ngọn lửa không cháy.

Khi ông Sơn phát hiện và mở cửa trước bên hông nhà định bước ra thì bị một chai khác từ ngoài sân bay vào trúng cửa hông nhưng ngọn lửa cũng không cháy. Xong việc, cả 4 người bỏ lên xe tẩu thoát.

Ông Nguyễn Văn Kiểm (SN 1965) ngụ tại xã Tam Hiệp (Châu Thành, Tiền Giang) là chú của ông Sơn cho biết: Lúc 2 chai bom xăng bay vào cửa trước và phừng cháy thì ông Sơn đã nhanh trí dùng nước tạt từ bên trong nhà ra nên xăng theo nước tuột ra bên ngoài nên ngọn lửa được dập tắt kịp thời.

Còn ông Nguyễn Văn Hai (SN 1947) là cha của ông Sơn, ngụ tại xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành, Tiền Giang) cho biết: Bọn côn đồ dội tổng cộng 4 chai bom xăng vào nhà con ông, có 1 chai trên nóc nhà được lợp bằng thiếp rô nhưng may mắn nó không phát hỏa, nếu ngọn lửa bùng lên chắc hậu quả cũng khó lường.

 

Bởi – Zing News