NHỮNG NGÀY MƯA SÀI GÒN, AI BUỒN NHẤT?

0
37
NHỮNG NGÀY MƯA SÀI GÒN, AI BUỒN NHẤT?

NHỮNG NGÀY MƯA SÀI GÒN, AI BUỒN NHẤT?

Mấy ngày mưa hổm rày, trên mạng ầm ầm chia sẻ về hình ảnh về một cô lao công ngồi chờ trời ngừng mưa với tiêu đề “NHỮNG NGÀY MƯA Ở SÀI GÒN, AI LÀ NGƯỜI BUỒN NHẤT?”.

Vì sao chúng ta xúc động khi thấy hình ảnh ấy? Phải chăng nó liên tưởng tới hình ảnh người mẹ tảo tần, đã vất vả buôn ba ngược xuôi nuôi chúng ta ăn học? Và trong một chiều mưa, hình ảnh cô lao công làm chúng tao nhớ về Mẹ!

Có thể là quá lạc quan, nhưng Ad nghĩ, ở tuổi này cô vẫn còn có sức khoẻ để lao động, tạo ra đồng tiền chân chính để kiếm sống đã là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Ad nghĩ rằng, còn sức khoẻ để lao động, có công việc để kiếm ra đồng tiền chân chính thì không có gì là buồn hết.

Buồn nhất là khi ngồi nhà, nhìn thế giới qua chiếc màn hình, và biếng lười không làm gì để tạo ra thu nhập nuôi sống được bản thân.
Buồn nhất là khi mình không chủ động nắm bắt những cơ hội trước mắt, chỉ nhìn người khác làm và e sợ thất bại.
Buồn nhất là trong thời đại số 4.0, ai cũng có cơ hội để đi nhanh & tiến xa. Có quá nhiều cơ hội để phát triển, nhưng đa số e dè, ngại học hỏi để phát triển bản thân.

Mà nếu bạn muốn học hỏi lắm mà không biết học ở đâu, bạn có thể tham gia thử Khoá học kinh doanh Online của Immica: http://hoptackinhdoanh.immica.org/fanpage , nơi trang bị kiến thức về kinh doanh, tài chính cho những người muốn mở rộng cơ hội cho bản thân.

Tuổi trẻ mà, học hỏi được thì càng tốt. Website này cho phép bạn đăng kí học online MIỄN PHÍ dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu tới 5 buổi luôn. Cứ đăng kí học thử trước, nếu thấy phù hợp hãy đăng kí học tiếp. Ổn mà heng!

=> Tag & chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy thông tin này có ích nhé!

Photoby: Cận Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here