Những 'vương quốc trái cây' nhất định phải ghé trong mùa hè

Những 'vương quốc trái cây' nhất định phải ghé trong mùa hè

Cái Mơn, Cái Bè, Lái Thiêu không chỉ là các vựa trái cây lớn nhất mà còn là điểm đến xanh hút khách của du lịch Việt.

Nhung 'vuong quoc trai cay' nhat dinh phai ghe trong mua he hinh anh 1 Vĩnh Long từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất của những hoa quả có tiếng trong nước. Đây là điểm đến yêu thich của nhiều người vào dịp hè để được tự tay hái quả. Ảnh: KQED.
www.suggestkeyword. Các loại trái cây nhất đinh bạn phải thử ở đây là chôm chôm chôm Hòa Phước, bưởi Năm Roi, sầu riêng… Ảnh:Suggestkeyword. dietitianwithoutborders. Vườn trái cây Lái Thiêu thuộc tỉnh Bình Dương, ven sông Sài Gòn, cách TP HCM khoảng 20 km về phía Bắc. Với 1.200 ha đất trồng cây trái, đây là điểm đến quen thuộc của du khách từ TP HCM và các vùng lân cận. Ảnh: DIetianwithoutborders.  Nhung 'vuong quoc trai cay' nhat dinh phai ghe trong mua he hinh anh 2
Không chỉ là một trong những vùng đất có măng cụt ngon nhất, nơi đây còn hút khách những vườn quýt trĩu quả, chôm chôm đỏ rực… Ảnh: Biowe. www.samuiholiday

Vườn trái cây Cái Mơn thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong những vựa trái cây lớn nhất nhì miền Tây Nam Bộ. Bất kỳ thời gian nào trog năm, nơi này cũng rộ hương thơm của các loại trái chín. Được yêu thích nhất là nhãn thơm ngọt, đậm đà. Ảnh: Samuiholiday.

Nhung 'vuong quoc trai cay' nhat dinh phai ghe trong mua he hinh anh 3 Ngoài trái cây, Cái Mơn cũng được biết đến như xứ sở của các loài hoa và cây kiểng. Ảnh: THTG.
Nhung 'vuong quoc trai cay' nhat dinh phai ghe trong mua he hinh anh 4 Vườn trái cây Cái Bè cách TP HCM 70 km, thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Đây là vựa trái cây lớn của đồng bằng sông Cửu Long với nhiều giống trái cây ngon ngọt, chất lượng. Ảnh: Theguardian.
mccraesdesignportfolio Đặc sản của Cái Bè là sầu riêng tứ quý, sầu riêng hạt lép, bưởi Năm Roi, bưởi đường núm, bưởi đường hồng và bưởi da láng, nhãn long, nhãn tiêu da bò, cam sành, cam mật… Ảnh: Mccraesdesignportfolio. Nhung 'vuong quoc trai cay' nhat dinh phai ghe trong mua he hinh anh 5 Lâm Đồng thường được nhắc đến với thành phố sương mù, thành phố hoa và các loại rau củ chất lượng vượt trội. Ảnh: Freshmadison.
newfarmsupply. Song nơi đây cũng được biết đến với những vườn hồng sai quả, những vườn bơ trĩu cành, vườn dây tây thơ mộng cùng các loại trái cây khác như chôm chôm, sầu riêng, mít tố nữ, măng cụt. Ảnh: Newfarmsupply.

Bởi – Zing News