Phát hiện bảo vệ ch-ết bất thường trong trường học

Phát hiện bảo vệ ch-ết bất thường trong trường học

Ông Phạm Văn Nho được phát hiện t-ử v-ong trong khuôn viên trường THPT Tây Nam TX. Bến Cát (Bình Dương). c-ông a-n địa phương đang điều tra làm rõ nguyên nhân trước cái ch-ết bất thường của người đàn ông.

Chiều 19/6, c-ông a-n TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân cái ch-ết của ông Phạm Văn Nho tại một trường học trên địa bàn xã Phú An.

Trường THPT Tây Nam nơi xảy ra vụ việc

Trường THPT Tây Nam nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào sáng cùng ngày người dân phát hiện ông Phạm Văn Nho (SN 1968, quê Tiền Giang) là bảo vệ tại trường THPT Tây Nam đóng trên địa bàn xã Phú An, TX. Bến Cát, Bình Dương trong tình trạng nằm bất động trong khuôn viên nhà trường.

Khi người dân chạy đến kiểm tra thì ông Nho đã t-ử v-ong trước đó. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, c-ông a-n TX. Bến Cát khẩn trương đến hiệ-n tr-ường khám nghiệm t-ử thi điều tra nguyên nhân.

Quá trình khám nghiệm cho thấy trên cơ th-ể nạ-n nhân không có th-ương tích. Tuy nhiên, c-ông a-n vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân t-ử v-ong của nạ-n nhân.

HƯƠNG CHI / tienphong.vn