Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Gò Công Đông

Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Gò Công Đông

(THTG) Đi chợ mà không mất tiền mua, khách hàng có thể chọn món đồ mình thích phù hợp với nhu cầu. Chương trình ý nghĩa trên vừa diễn ra tại “Phiên chợ 0 đồng” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức nhằm hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gò Công Đông, thiết thực hưởng ứng Tháng nhân đạo do tỉnh Tiền Giang phát động.

Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Gò Công Đông cho-0-1

Phiên chợ 0 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Gò Công Đông.

Ngay từ sáng sớm, 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Gò Công Đông đã đến Phiên chợ trong tâm trạng phấn khởi, đầy háo hức.

Tham gia phiên chợ, bà con được chọn hàng với giá không đồng gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, mì tôm, sữa, móc khóa, khẩu trang và các loại thực phẩm tươi sống.

Phiên chợ là tình cảm đầy yêu thương của nhóm các nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty Bia Sài Gòn Chi nhánh Tiền Giang và Trường THPT Nguyễn Văn Côn – huyện Gò Công Đông gửi tới những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn huyện.

Phiên chợ 0 đồng là một trong những hoạt động thiết thực của “Tháng Nhân đạo” năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nhằm hướng đến cộng đồng, nhân lên những giá trị nhân đạo và thúc đẩy lối ứng xử nhân ái trong toàn xã hội.

 Trọng Hiếu