PHONG CÁCH NINJA Ở SÀI GÒN

0
29
PHONG CÁCH NINJA Ở SÀI GÒN

PHONG CÁCH NINJA Ở SÀI GÒN

Sài Gòn đất chật, người đông. Trung bình cứ 10m2 đường sá thì sẽ thấy 69% là Ninja chùm kín thì đầu đến chân. Kể cũng lạ, người ta thấy Ninja là né xa. Chắc tại vì Ninja hay xi nhan trái rồi quẹo phải, chả thèm nhìn trước ngó sau. Cứ nhắc từ Ninja là ai cũng nghĩ Ninja Lead mà không nhắc đến Ninja Vision, Ninja Sh Mode,… Phân biệt ghê gớm!

Sài Gòn vốn nắng nóng, mấy chị Ninja suy cho cùng chỉ muốn bảo vệ thân thể, nâng cao nhan sắc. Váy chống nắng chợ Cây Gõ bán 100 ngàn/cái, trả giá có khi còn 69k (tùy độ liêm sỉ), bao tay khẩu trang cũng rẻ, đâu có mắc. Bởi vậy, cosplay Ninja vừa dễ lại rẻ không tưởng.

Tiếng lành đồn gần còn tiếng dữ đồn xa, ai cũng nghĩ Ninja là đội quân đáng sợ. Hễ thấy là sẽ tự động đi chậm lại nhường đường, đèn vàng không dám vượt, đèn xanh chả dám đi, không ai cương với các chị. Thiết nghĩ, nhờ mấy chị Ninja mà đường sá cũng được an bình, tiện lợi quá chừng!

Ai nói gì nói chứ tui thấy phong cách Ninja giống như một nét đặc trưng của dân Sài Gòn. Thiếu Ninja chắc cuộc sống lạc lõng, hổng còn ai để tui né xa.

By #saigonreview – Sài Gòn Review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here