Phụ nữ không phải sinh ra đã tự có lòng yêu thích nấu nướng & cũng chẳng phải ai là phụ nữ cũng đủ khéo léo để nấu một mâm cơm ra trò.Đó không phải trách nhiệm

0
21
Phụ nữ không phải sinh ra đã tự có lòng yêu thích nấu nướng & cũng chẳng phải ai là phụ nữ cũng đủ khéo léo để nấu một mâm cơm ra trò.Đó không phải trách nhiệm

Phụ nữ không phải sinh ra đã tự có lòng yêu thích nấu nướng & cũng chẳng phải ai là phụ nữ cũng đủ khéo léo để nấu một mâm cơm ra trò.👌
Đó không phải trách nhiệm của họ nên đừng yêu cầu người phụ nữ của bạn phải nấu ăn.
Mình chưa kết hôn nhưng đủ chín chắn để hiểu ra điều đó.
Tạm gác lại món Hotdog kiểu Hàn mình làm cho tụi nhỏ nhân dịp cuối tuần này chia sẻ, mình muốn chia sẻ 1 số suy nghĩ quan điểm của mình.
Cứ tự đi ra chợ sau một ngày làm việc mệt nhoài hay một ngày nắng gắt, ngang qua những hàng làm gà, hàng cá nhăn nhó vì mùi tanh – mùi hôi, rồi bẩn lấm lem nó khó chịu thế nào. Cái mình nhìn thấy là ánh mắt tươi vui & câu nói ấm áp “mấy bố con vào ăn cơm” chứ không phải là sự mệt mỏi hay cáu bẳn.
Tự hỏi sao mẹ có thể làm được tất cả mọi thứ mà mẹ luôn tươi cười hạnh phúc đến vậy. Chưa kể đến những dịp Tết hay cỗ bàn, sao thấy cơ cực vậy mà mẹ không mệt hay kêu la gì sao?
Bố mình cũng là 1 người ham công việc nhưng không vì thế mà bố để mẹ gánh vác việc nhà. Bố vẫn vào bếp nhưng không phải là mâm cơm đầy đặn như mẹ mà là món canh lẩu thập cẩm và mỳ tôm nôm na bố hay cho tất cả mọi thứ vào nồi để nấu. Tất cả là chỉ để mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ vì việc nhà không phải của riêng ai nên mình cảm thấy bố mẹ mình rất hạnh phúc & vui vẻ. Mình thấy rằng việc yêu thương người phụ nữ của mình chẳng phải làm những điều gì to tát xa xôi cả.
Hơn thế nữa, trong căn bếp đó mâm cơm dù ngon hay dở, dù là 1 người nấu hay cùng nhau nấu miễn là cả nhà thường xuyên được ăn cùng nha. Còn khi không còn coi trọng chuyện ăn cơm cùng nhau thì việc gắn kết hay hạnh phúc là điều rất khó khăn.
Chỉ khi biết cách yêu thương người phụ nữ & chăm sóc gia đình của mình thì lúc đó mới có thể chăm lo cho nhiều người xung quanh.
Một người đàn ông không thể trở thành một ai đó ngoài xã hội nếu luôn coi những việc trong nhà như dọn dẹp, chăm con hay bếp núc là chuyện không đáng quan tâm & phó mặc cho phụ nữ.
Vào Yêu Bếp, mình đươc biết thêm nhiều câu chuyện xung quanh căn bếp hay những câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa càng làm cho mình cảm thấy mình phải biết trân trọng nhiều hơn nữa 2 chữ “GIA ĐÌNH”.
Vào bếp để biết yêu thương người phụ nữ & yêu thương, chăm sóc gia đình mình.
À về món hotdog theo kiểu Hàn Quốc của mình cũng đơn giản, vì mình sử dụng nguyên liệu sẵn có tại nhà cũng không có cầu kỳ lắm.
Bước 1: Trộn hỗn hợp 160ml Nước lọc hoặc Sữa + 30g Đường + 200g Bột Mỳ Hoa Ngọc Lan + 01 thìa muối. Để đó tầm 10-15’
Bước 2: Xiên Tôm, Xúc Xích & Cheese mozzarella sau đó quấn hỗn hợp vừa trộn kín xiên. Cuối cùng lăn qua lớp Bột Chiên Xù.
Bước 3: Chiên trong chảo ngập dầu
Vậy thôi, món này các chị & các mẹ có thể dùng kèm nước hoa quả để cho các bé nhà mình đỡ bị ngấy bởi dầu ăn nhé.
Món này có rất nhiều công thức cũng như cách làm khác ngon hơn nhưng tiện trong nhà có chút đồ còn từ hôm trước nên chạy xuống siêu thị mua Cheese về làm thôi.
Cám ơn các chị mẹ đã chút thời gian đọc những chia sẻ của mình.
Cám ơn Yêu Bếp
***Bài viết mình có sửa chút nội dung để đúng hơn những suy nghĩ mình muốn truyển tải tới mọi người.
#MượnBếpYêuMình #HeforSheathome #Thửtháchtháng5 #YêuBếp #EsheepKitchen
#UNWOMEN #HAFELEVN #MITSUBISHICLEANSUI #PHILIPS #TUPPERWARE #CLOUDYBAY #TERRAZASRESERVA #WOWHOLIDAY
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here