Rộ tin cô dâu 9X Tiền Giang đã chia tay với chồng 2000 vì có loạt động thái lạ

Rộ tin cô dâu 9X Tiền Giang đã chia tay với chồng 2000 vì có loạt động thái lạ

Những động thái lạ trên trang cá nhân của cô dâu Phạm Mai trong câu chuyện cặp đôi nổi tiếng ‘bất đắc dĩ’ do chênh lệch tuổi tác khiến dân tình nghi ngờ về sự ‘cơm không lành, canh không ngọt’ của gia đình nhỏ này.

Cuối tháng 8-2017, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước loạt ảnh đám cưới của một cặp đôi ở Tiền Giang với dòng chú thích: 'Chú rể 2000 cô dâu 1990, tình yêu đâu có quan trọng tuổi tác đâu em'. Cả 2 đều được đánh giá là trai tài, gái sắc. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, chủ rể chưa đủ 20 tuổi cũng như sự chênh lệch tuổi tác vẫn quá xa nên xã hội có lời ra tiếng vào.

Cặp đôi từng

Cặp đôi từng bỗng dưng nổi tiếng vì sự chênh lệch tuổi tác

Nhưng thực tế, cô dâu tên Phạm Mai (sn 1994) còn chú rể là Lê Phát Phú (sn 1996). Đồng nghĩa với việc, cô dâu chỉ hơn chú rể 2 tuổi chứ không phải 10 tuổi như tin đồn. Chính 'khổ chủ' cũng đã lên tiếng đính chính lại thông tin này để trò đùa không đi quá xa.

Mặc kệ những lời đàm tiếu của thiên hạ, sau hơn 1 năm kết hôn, gia đình nhỏ ngày càng hạnh phúc khi đón cô con gái đầu lòng.

Phạm Mai thường xuyên đăng ảnh hai

Phạm Mai thường xuyên đăng ảnh hai cục nợ của mình đầy hạnh phúc

Thế nhưng mới đây, những động thái mới trên trang cá nhân của Phạm Mai khiến dân tình không khỏi tò mò, cho rằng cuộc hôn nhân của hai người có dấu hiệu 'cơm không lành canh không ngọt'.

Cụ thể, trang cá nhân của Phạm Mai bất ngờ không còn bức hình nào của chồng, chỉ thỉnh thoảng vài ba bức ảnh của con gái. Ngoài ra, 9X cũng thường xuyên đăng ảnh một mình cùng những dòng 'thả thính'. Cùng với đó, những dòng trạng thái ngập ‘thính' mà Mai chia sẻ trên Facebook đều không nhận được sự phản hồi từ Phát Phú.

Hiện tại Facebook cá nhân của cô nàng chỉ còn vài ảnh với con gái

Hiện tại Facebook cá nhân của cô nàng chỉ còn vài ảnh với con gái

 

Hoặc những bức hình một mình với caption

Hoặc những bức hình một mình với caption thả thính

Hành động kỳ lạ này khiến dân tình nghĩ theo nhiều chiều hướng khác nhau: một số cho rằng cô nàng không muốn khoe chuyện riêng tư gia đình, Số khác lại nghĩ có thể Phạm Mai đã chuyển hình của chồng con sang trang mới. Tuy nhiên, số đông lại cho rằng hai vợ chồng đã ly hôn mà không muốn công khai bởi sự nổi tiếng 'bất đắc dĩ' của mình. 

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-dau-trong-cuoc-tinh-vo-9x-chong-2k-bat-ngo-co-dong-thai-la-dan-tinh-nghi-da-do-vo-1811264.html

Theo Phương Thu / baodatviet.vn