Tiền Giang: Công ty Đại Phước Thành chở nước ngọt giúp người dân trong mùa khô hạn

Tiền Giang: Công ty Đại Phước Thành chở nước ngọt giúp người dân trong mùa khô hạn

Với những việc làm thiết thực, hướng về đồng bào nghèo vùng hạn mặn, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Đại Phước Thành đã và đang tổ chức nhiều chuyến xe chở nước ngọt đến ủng hộ cho hàng ngàn bà con nghèo vùng ven biển Gò Công.

Các chuyến xe chở nước ngọt đến với bà con

Các chuyến xe chở nước ngọt đến với bà con

Từ ngày 24/3, Công ty TNHH Thương mai Xây dựng Đại Phước Thành (ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang), đã sử dụng xe tải để vận chuyển nước ngọt, vượt gần 80 km đến cấp miễn phí cho người dân nghèo các xã nghèo, vùng bãi ngang, ven biển của tỉnh Tiền Giang, như:  Tân Phước, Gia Thuận, Kiểng Phước (huyện Gò Công Đông); Thạnh Trị, Bình Tân (huyện Gò Công Tây).

Chỉ trong 10 ngày đầu, Công ty Đại Phước Thành đã cấp nước ngọt cho hơn 1300 người dân gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt.  Mỗi người dân được doanh nghiệp hỗ trợ 60 lít nước ngọt, phục vụ nhu cầu nấu ăn, uống trong những ngày hạn mặn.

Hiện nay, công ty TNHH Thương mai xây dựng Đại Phước Thành tiếp tục thực hiện công việc chở nước ngọt về hỗ trợ người dân nghèo các huyện, thị phía Đông của tỉnh Tiền Giang đến hết mùa khô hạn.  Ngoài ra, công ty còn vận động các nhà hảo tâm, đối tác ủng hộ hàng nghìn bình nước lọc cho dân nghèo vùng ven biển Gò Công.

Bà con phấn khởi vì có sự hỗ trợ của doanh nghiệp

Bà con phấn khởi vì có sự hỗ trợ của doanh nghiệp

Ông Nguyễn Văn Hùng (ấp Thạnh Hòa Đông, xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây), nói: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Đại Phước Thành đã có tấm lòng giúp nước cho nhân dân nơi đây có nước sinh hoạt trong mùa hạn mặn”.

Thời gian qua, ngoài việc nỗ lực sản xuất kinh doanh, hoàn thành sớm nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, Công ty Đại Phước Thành  còn rất tích cực với các hoạt động xã hội tại địa phương, luôn quan tâm, chia sẻ với những người nghèo khó, khách hàng không may gặp khó khăn hoạn nạn thể hiện trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Link nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/tien-giang-cong-ty-dai-phuoc-thanh-cho-nuoc-ngot-giup-nguoi-dan-trong-mua-kho-han-41289.html

Thành Nhớ / conglyxahoi.net.vn