Tiền Giang: Xe container va chạm xe gắn máy làm một người qua đời

Tiền Giang: Xe container va chạm xe gắn máy làm một người qua đời

Trưa 26/3, trên quốc lộ 1 địa bàn tỉnh Tiền Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và xe gắn máy làm một người ra đi tại chỗ.

Khoảng 10h15, xe container mang biển kiểm soát 57L.5614 lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ ngã ba Trung Lương- cầu Mỹ Thuận. Khi phương tiện này chạy đến địa bàn ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì va chạm với xe gắn máy đi cùng chiều mang biển kiểm soát 63.AN-061.60. Cú va chạm này đã làm người nam điều khiển và xe gắn máy ngã trượt dưới mặt đường và ra đi  tại chỗ.


Hiện trường vụ tai nạn

Theo người dân tại hiện trường, trước khi gây tai nạn xe container chạy với tốc độ khá cao; mật độ phương tiện lưu thông tại đoạn đường này rất đông. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý.

Gần đây, trên quốc lộ 1 địa bàn tỉnh Tiền Giang thường xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe gắn máy và ô tô tải, ô tô khách. Nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn là do người điều khiển chưa chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu, chạy sai làn đường…/.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/xe-container-va-cham-xe-gan-may-lam-mot-nguoi-tu-vong-post933082.vov