Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thăm và tặng quà các gia đình chính sách

(THTG) Ngày 26-7, Đoàn công tác Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang do bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và tặng quà 7 gia đình chính sách ở Thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2022).

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thăm và tặng quà các gia đình chính sách

vlcsnap-2022-07-26-15h58m44s858.png

vlcsnap-2022-07-26-16h00m47s010.png

Bà Châu Thị Mỹ Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Gò Công Đông. Ảnh: Minh Nguyên

Tại các gia đình đến thăm, bà Châu Thị Mỹ Phương và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước; đồng thời mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước đối với người có công, đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang, bà Châu Thị Mỹ Phương trao tặng mỗi gia đình phần quà là tiền mặt, trị giá 2 triệu đồng.

Đoàn Đại biểu Quốc hội thăm và tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, ngày 25-7, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang do ông Tạ Minh Tâm, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách.

vlcsnap-2022-07-26-16h06m39s333.png

vlcsnap-2022-07-26-16h10m05s645.png

 Ông Tạ Minh Tâm – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm và tặng quà gia đình chính sách các huyện phía Đông. Ảnh: Đoàn Vũ

Tại huyện Chợ Gạo. huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông đoàn đã đến thăm và tăng quà cho các hộ gia đình chính sách là Mẹ liệt sĩ, vợ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh… Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tạ Minh Tâm đã thay mặt Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hồng Tuyến – Đoàn Vũ