Vĩnh Long: Người đàn ông mất tich bí ẩn trong thời gian giãn cách

Vĩnh Long: Người đàn ông mất tich bí ẩn trong thời gian giãn cách

Gia đình không biết cách nào để đi tìm ông vì đang trong thời gian giãn cách xã hội.

Chiều tối 30/8, PV Báo Giao thông tiếp nhận cuộc gọi từ chị Huỳnh Thị Hồng Duyên (trú tại ấp Long Thuận, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Chị Duyên cho biết, những ngày qua, người thân và gia đình chị đang hết sức lo lắng cho tình hình của cha chị là ông Huỳnh Vũ Hùng (62 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Ông Hùng đột nhiên bỏ nhà đi và không tìm thấy bí ẩn từ nhiều ngày qua khiến cho người thân trở nên hết sức lo lắng. Theo lời chị Duyên thì cha chị rời khỏi nhà vào trưa 26/8 vừa qua đến nay và đi đâu không ai rõ.

Gia đình rất mong tìm được ông Hùng sau nhiều ngày .

“Cha tôi không may bị tai nạn giao thông từ 5-6 năm trước nên thần kinh không được như bình thường, lúc nhớ lúc không. Lúc đi ông chạy bằng xe Dream đã cũ, yên xe được thiết kế lại chỉ một chỗ ngồi, mang dép lào Thái màu xanh dương, trên đầu đội mũ trùm vải rằn ri kiểu lính xưa …”.

Mấy ngày qua, những người thân trong gia đình của chị hết sức lo lắng, chạy tới chạy lui trong khu vực, trình báo cơ quan chức năng ở địa phương. Nhưng họ không thể đi xa được vì tỉnh nhà và các khu vực lân cận đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh và vì không xin được giấy để đi ra đường để tìm cha.

“Chỉ còn cách đăng thông tin và hình ảnh lên mạng xã hội để hy vọng có ai nhìn thấy sẽ báo lại với gia đình mong tìm kiếm được cha tôi”, chị Duyên nói.

Người nhà của ông còn cho biết, sau khi đăng thông tin về việc mất tích của ông, thì một ngày sau đó (tức ngày 29/8) người thân theo dõi và phát hiện trên Facebook có người chia sẻ thông tin nhặt được giấy tờ tùy thân của ông.

Người nhà liền gọi điện thoại để tìm hiểu thì người này cho biết, nhặt được giấy tại khu vực gần khu công nghiệp Tân Hương thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang (cách Long Hồ khoảng 100km).

“Ngoài nhặt được giấy tờ ra, thì người này bảo họ không biết gì thêm về tung tích của chú tôi, điều này càng khiến cho chúng tôi càng lo lắng hơn vì không biết tại sao chú ấy lại đến đó được.

Vì trên đường có rất nhiều chốt chặn để phòng chống dịch Covid-19 cũng như đang trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội”, anh Huỳnh Tỷ (ngụ xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh) – cháu ruột của ông Vũ Hùng, cho hay.

Anh Tỷ còn cho biết: “Khi đi chú ấy chỉ có trong người số tiền 70.000 đồng, không biết mấy ngày qua sống thế nào, ăn uống thế nào, ngủ ở đâu?”.

Người thân của ông Huỳnh Vũ Hùng rất mong sớm sẽ nhận tin về ông qua số điện thoại 0916.123374 (Hồng Duyên – con gái ông Hùng) để gia đình sớm tìm lại ông.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/vinh-long-nguoi-dan-ong-mat-tich-bi-an-trong-thoi-gian-gian-cach-d522939.html