34 C
My Tho
Thứ Ba, 7 Tháng Tư, 2020
Hiếu tại cơ quan Công an.

Bắt đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Châu Thành vừa tạm giữ đối với Lê Minh Hiếu để điều tra về hành vi "Bắt, giữ người trái pháp luật".
Đoàn viên, thanh niên huyện Tân Phước phát tờ rơi tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa cho người dân đi đò (ảnh chụp năm 2019).

Để các bến đò ngang an toàn hơn

"Bến đò ngang an toàn" là mô hình do Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh thực hiện trong thời gian qua đã tạo hiệu ứng tích cực, nâng cao ý thức của người dân khi lên, xuống các bến đò.
vlcsnap-2020-03-31-14h35m09s096

Đoàn liên ngành Tx. Gò Công kiểm tra các quán karaoke, cà phê và...

(THTG) Trước những diễn biến phức tạp của tình hìn dịch bệnh Covid-19, tối 30-3, Đội Kiểm tra liên ngành Tx. Gò Công do ông Huỳnh Ngọc Ánh – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Tx. Gò Công làm tổ trưởng đã đến kiểm tra các quán Karaoke, cà phê và quán ăn tại các xã, phường, nhằm hạn chế tình trạng tập trung đông người, phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Giám đốc Vietcombank Tiền Giang trao biển biểu trưng cho gia đình bà Diễm.

Vietcombank Tiền Giang trao nhà tình th-ương cho hộ nghèo

(ABO) Ngân hàng TMCP Ngoại th-ương Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang (Vietcombank Tiền Giang) đã phối hợp cùng UBND xã Song Bình vừa tổ chức bàn giao căn nhà tình th-ương...
Giám đốc Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Dương Văn Bon chủ trì buổi gặp gỡ.

Người dân xã Long Chánh kiến nghị đ-ầu tư giao thông nông thôn

(ABO) Sáng 24-5, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang Dương Văn Bon cùng với lãnh đạo TX. Gò Công đã có buổi gặp gỡ với gần 100 người...

PHỔ BIẾN