Xác chết bí ẩn trên võng quán cà phê chòi lá

Xác chết bí ẩn trên võng quán cà phê chòi lá

Sáng 5/1, nhân viên quán cà phê Tre (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) dọn dẹp vệ sinh bất ngờ phát hiện người đàn ông chết bất thường trên võng mắc trong chòi lá của quán.

Ngày 5/1, đại tá Văn Bá Mai, trưởng Công an huyện Chợ Gạo, cho biết đang phối hợp với công an tỉnh để điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trong quán cà phê Tre (ấp Tân Bình, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo).

Xac chet bi an tren vong quan ca phe choi la hinh anh 1 Hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường, quán kinh doanh sân vườn với nhiều chòi lá riêng tư cho khách. Trong số nhiều chòi lá san sát nhau, có một chòi lá vừa được tháo dỡ, bên trong còn chiếc võng nơi nạn nhân nằm.

Ông Mười (người phát hiện vụ việc) cho biết, khoảng 7h30 cùng ngày, ông đi dọn dẹp, kiểm tra quán phát hiện một người đàn ông nằm im trên võng. Ông kêu mãi không lên tiếng nên đến gần thì phát hiện người đàn ông này đã chết. Mọi người trong quán thắc mắc bởi đêm qua khi quán đóng cửa không còn người khách nào ở lại.

Theo Công an huyện Chợ Gạo, nạn nhân là ông Nguyễn Thế Hoài (54 tuổi, ngụ ấp Bình Tây, xã Thành Nhựt, huyện Gò Công Tây). Từ những dấu vết tại hiện trường, bước đầu cơ quan điều tra nhận định nhiều khả năng nạn nhân uống thuốc tự tử. Tuy nhiên phải chờ kết quả giám định pháp y công an mới kết luận chính xác nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hoài.

Bởi – Zing News