Xe container tông liên hoàn, 3 người phải cấp cứu

Xe container tông liên hoàn, 3 người phải cấp cứu

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe 1 container và 4 xe khác xảy ra vào chiều 28/12 trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, Tiền Giang khiến 3 người bị thương nặng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe container (có trọng tải 38 tấn) của Công ty TNHH vận tải Phan Phát do tài xế Phạm Văn Trúc (28 tuổi, ngụ xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) chạy trên quốc lộ 1A từ hướng Mỹ Thuận về ngã 3 Trung Lương.

Khi đến địa điểm trên, xe container phải đánh tay lái vào hướng lề đường để tránh chiếc xe gắn máy (do hai người chở nhau, hiện chưa rõ danh tính) băng qua  đường và va chạm vào đầu xe container.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cú đánh lái đã khiến xe container này tông liên hoàn vào một xe gắn máy đang chạy cùng chiều, tông tiếp vào chiếc xe tải biển số 63C-04881 cùng một xe gắn máy khác đang đậu trên lề đường.

Vụ tai nạn làm cả 5 xe hư hỏng nặng. Chiếc xe container nổ lốp trước bên phải.

Ba người trên xe máy trọng thương và đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn cũng làm ngã đổ một trụ điện, hư hỏng hàng chục nắp cống thoát nước ven quốc lộ 1A.

Hai xe máy nằm gọn dưới bánh xe tải Hai xe máy nằm gọn dưới bánh xe tải

Do tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên nhiều phương tiện giao thông qua đây ùn ứ hàng giờ liền. Đến 20g cùng ngày hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được giải quyết xong.

CSGT Tiền Giang có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Một xe cứu hộ cứu nạn cũng được điều đến giúp các xe di chuyển khỏi hiện trường.

Bởi – Zing News